เกี่ยวกับเรา

Hybrid Energy Saving (ชื่อย่อว่า HES) หรือชื่อไทยว่า บริษัทไฮบริด เอ็นเนอร์จี เซฟวิ่ง จำกัด เป็นการดำเนินงานการขยายประเภทบริการของบริษัท Chiang Mai Air Care Engineering เพื่อดำเนินงานการติดตั้ง ออกแบบ วางระบบปรับอากาศ ระบบประหยัดพลังงาน จำหน่ายสินค้าพลังงานหมุนเวียนจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย จุดหมายของเราคือการสร้างและออกแบบ ระบบทำความเย็นขนาด กลาง-ขนาดใหญ่ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดรอบข้าง เพื่อนำความรู้จากผู้เชี่ยวชาญการออกแบบระบบแอร์ ระบบปรับอากาศ ส่งถึงมือลูกค้าให้ดีที่สุด

ข้อมูลบริษัท

  • จดทะเบียนเมื่อ: 6 มิถุนายน พ.ศ. 2557
  • ทุนจดทะเบียน: 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาท)
  • ผู้บริหารหลัก: นาย สายัน เขื่อนสุข (กรรมการ)
  • ที่อยู่สำนักงาน: 189/19 หมู่ที่ 8 ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
  • เลขทะเบียนการค้า: 050-55570-05302
  • หมวดธุรกิจ: (95220) การซ่อมเครื่องใช้ในครัวเรือน และอุปกรณ์สำหรับบ้านและสวน
  • เป้าหมาย: เพื่อดำเนินงานติดตั้ง ออกแบบ วางระบบปรับอากาศ ระบบทำความเย็น ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง

เนื่องจากเราเกิดมาจากร้านแอร์เล็กๆ รับติดตั้งแอร์ตามบ้านทั่วไป ขยายงานจนกลายเป็นร้านแอร์ขนาดใหญ่ มีโกดังสินค้า รับติดแอร์บ้าน แอร์สำนักงาน แอร์โรงงาน หลายรูปแบบในจังหวัดเชียงใหม่ ต่อมาขยายรูปแบบเป็นการขายอะไหล่แอร์ ทั้งปลีกและส่ง ทั่วประเทศ ในปัจจุบันได้มีการขยายเปิดสาขาใหม่ในชื่อ HES เพื่อดำเนินงานรับเหมาระบบปรับอากาศ ดำเนินงานวางโครงสร้าง เพื่อขยายขอบเขตงานจากพื้นฐานที่เรามี มุ่งเน้นที่การประหยัดพลังงาน วางระบบที่ดี เพื่อลดค่าใช้จ่ายจากค่าไฟในการใช้แอร์ในระยะยาว วางระบบชิลเลอร์ หล่อเย็น ระบบห้องเย็น ฯลฯ

สำนักงานหลักของเราตั้งอยู่ที่หน้าโครงการ หมู่บ้านศิริพรดอนจั่น เป็นอาคารที่อยู่ตรงกลาง 2 คูหาเชื่อมติดกัน ติดถนนใหญ่ มีสำนักงาน พนักงานขาย และหน้าร้านไว้คอยบริการลูกค้า เราสามารถบริหารงานโครงการ ควบคุมต้นทุนได้ถูก เนื่องจากบริษับของเรา กำเนิดจากร้านเราขายแอร์ ร้านขายอะไหล่แอร์ราคาส่ง เราจึงมีพร้อมทั้งสินค้า อะไหล่ และทีมช่างแอร์ไว้ให้บริการ

เกี่ยวกับ HES

Hybrid Energy Saving (HES) รับติดตั้ง ออกแบบ วางระบบปรับอากาศ ระบบชิลเลอร์ ระบบประหยัดพลังงาน โครงการ งานโปรเจคขนาดใหญ่ มีประสบการณ์กว่า 30 ปี

ติดต่อบริษัท

Line ID: @HESTH